Giới thiệu & nội quy chung của forum [Must read]

Go down

Giới thiệu & nội quy chung của forum [Must read] Empty Giới thiệu & nội quy chung của forum [Must read]

Bài gửi by thaiha on Mon Jul 05, 2010 2:27 am

I. Giới thiệu sơ lược về forum

Forum có tên là 137 Love Family/ 137 Love (cái tên này chắc ai cũng hiểu ý nghĩa của nó rồi nhỉ), là nơi chỉ có KyuMin, dành cho những ai yêu mến cặp đôi dễ thương này. Forum được thành lập vào ngày 5/7/2010, nhưng thực sự hoạt động chỉ khoảng 3 tháng gần đây [tháng 3/2011]

1. Các nhóm của forum:
- Admin: Phụ trách quản lý chung
- Mod: Phụ trách quản lý các box theo mục được phân công.
- Translator: Phụ trách việc dịch tin tức, CY, TWT, Mess, UFO, sub...
- S-Mod: Phụ trách quản lý nhân sự và một số công việc chung khác
- Uploader: Update ảnh và video cho forum, reup Vietsub lên các host khác ngoài MU.
- Subber: Phụ trách làm sub.
- Designer: Phụ trách "bộ mặt" của forum bao gồm: Banner, skin, icon, ava, và nhiều thứ không tên khác.
- CTV: Thành viên nhóm này bao gồm các bạn đang trial để trở thành mem chính thức của các team, các thành viên đã từng là staff của forum, các thành viên đóng góp cho forum nhưng không liên tục.
- Member: Nhóm bao gồm các thành viên quan trọng nhất của forum, sự ủng hộ của các bạn là động lực để staff làm việc tốt hơn, và làm forum sôi nổi hơn.


2. Xóa mem.

- Chi tiết mời bạn đọc tại topic này: https://137f.forumvi.com/t380-topic

II. Nội quy chung


Nhập gia tùy tục, để hoạt động tốt ở 137 Love, mong các bạn tuân thủ nội quy chung của forum, dù muốn hay không. Tất cả các vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

1. Tuyệt đối cấm gọi hai oppa là thằng, nó, đứa, hắn.... Mọi người nên hiểu chúng ta phải tôn trọng các anh trước, thì người khác mới tôn trọng các anh.

2. Viết bài trên 3 dòng [Bắt buộc phải là tiếng viết có dấu], những bài viết không dấu, sử dụng ngôn ngữ chat [VD: Cái gì ---> Caj gj], sẽ bị delete không báo trước. Bài viết phải có nội dung và không double post

3. Tuyệt đối cấm bashing các nghệ sĩ khác/mem trong forum/mem ở forum khác... dưới bất kì hình thức nào

4. Không post ảnh và video chính thức (các MV, clip...) có sự xuất hiện của hai thành viên SJ-M: Henry và Zhoumi. Fancam có thể chấp nhận được nếu là cam focus Sungminnie/Kyuhyun. Post ảnh/ video buộc phải có credit rõ ràng.

5. Cấm post các bài thơ/ca khúc/các tác phẩm văn học được chế lại từ thơ/ca khúc/tác phẩm văn học của Việt Nam. Hãy tôn trọng các tác giả và công sức sáng tạo của họ. Vi phạm lần 1 cảnh cáo, lần 2 ban.

6. Chữ ký: Chỉ được phép chèn 1 pic vào chữ ký [Không sử dụng ảnh của các nghệ sĩ khác không phải SJ trong forum]. Không sử dụng chữ ký có nội dung bash, đả kích, đá đểu các nghệ sĩ khác/member trong forum.

7.Avatar: Có thể tự chọn avatar theo ý thích, nhưng không được phép sử dụng ảnh của các nghệ sĩ khác. Nếu có sẽ remove ngay mà không báo trước.Trên đây là tất cả những điều cơ bản nhất mọi người cần nắm rõ, để hoạt động có hiệu quả tại 137 Love. Hãy cùng nhau đóng góp xây dựng một cộng đồng KyuMin's Lover vững mạnh nhé. Hy vọng ở Ruby Ocean mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn, yêu KyuMin và SJ nhiều hơn.

thaiha
thaiha
*Yêu KyuMin nhất*
*Yêu KyuMin nhất*

Tổng số bài gửi : 5166
Age : 31

https://137f.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết